Máy Cao Tần | Máy ép cao tần | May cao tan | May ep cao tan

Một số dòng máy cao tần đang được sử dụng phổ biến nhất

Máy cao tần là dòng máy được ưa chuộng sử dụng rất nhiều trong quy trình sản xuất công nghiệp hiện nay, ứng dụng công nghệ tiên tiến nhất thiết bị này đã hoàn toàn chinh phục được các chủ doanh nghiệp các nghành nhựa, chế biến gỗ, may mặc, bao bì... 

Đối với đặc điểm của từng nghành sản xuất và môi trường làm việc khác nhau, các chuyên gia kỹ thuật lại cải tiến sản phẩm máy ép cao tần để mang lại hiệu quả sử dụng tối ưu nhất. Chính vì vậy, mà hiện nay trên thị trường xuất hiện rất nhiều dòng máy cao tần. Sau đây là một số dòng máy cao tần tính đến thời điểm này chiếm số lượng lớn sự ưu tiên lựa chọn và sử dụng của khách hàng.

1. Máy cao tần ép cắt đồng bộ

Là dòng máy cao tần được thiết kế với mẫu mã đơn giản, hội đủ các hiệu năng cần thiết với kích thước lớn. Đây là loại máy sử dụng chủ yếu trong nghành da, ép nhựa ...hiệu quả năng suất lao động và chất lượng sản phẩm được bảo đảm. Máy vận hành dựa trên hoạt năng kết hợp giữa ép và cắt sản phẩm hoạt động đồng bộ song song nhau trên máy.

may cao tan ep cat dong bo 

Máy cao tần ép cắt đồng bộ. 

2. Máy cao tần bàn trượt

Máy cao tần bàn trượt được thiết kế dựa trên ý tưởng sản xuất hoạt động hiệu quả đối với các vật liệu bao bì, gỗ, ...làm cho chúng nóng lên và sinh ép nhiệt cao. Ưu điểm của dòng máy này là độ bền, chức năng hoạt động tốt và dễ vận hành hoạt động với các loại nguyên vật liệu khác nhau. Nổi bật với công năng sinh nhiệt cao phù hợp với mọi loại vật liệu chuyên dụng, tùy vào loại vật liệu mà khi hoạt động người sử dụng có thể điều chỉnh nhiệt độ phù hợp. 

may cao tan ban truot

Máy cao tần bàn trượt.

3. Máy cao tần 2 đầu 1 hơi 

Đây là dòng máy có sự cải tiến hiện đại nhất hiện nay trên thị trường, được thiết kế với đặc điểm 2 đầu máy trên 1 bàn trượt đầu hơi. Máy hoạt động dựa trên nguyên lý gia nhiệt điện từ tần số cao, còn được trang bị thêm khả năng hạn chế phát sinh nhiệt tỏa ra môi trường xung quang, hạn chế tác động đến người tiếp xúc máy trực tiếp. Hoạt động với nguyên tắc tối giản các lỗi kỹ thuật nhỏ trên thành phẩm, đảm bảo tính chính xác và hoàn thiện sản phẩm đúng quy cách. 

may cao tan 2 dau 1 hoi

Máy cao tần 2 đầu 1 hơi. 

Ngoài các loại máy cao tần kể trên, còn có các loại máy ép cao tần khác như: máy ép bạt, máy cao tần ben dầu, máy cao tần 1 đầu, máy cao tần ben trợ lực... Trên thị trường có rất nhiều sản phẩm đặc thù phù hợp với đặc điểm hoạt động của từng doanh nghiệp và có công năng khác nhau. Vì vậy, khi chọn mua máy cao tần, người mua nên nhờ sự tư vấn và hỗ trợ trực tiếp từ nhà cung cấp chuyên nghiệp để mua được sản phẩm phù hợp nhất đối với nhu cầu sản xuất. 

Mọi thông tin chi tiết bạn hãy liên hệ với Quang Lương, để được tư vấn và hỗ trợ:  

CƠ SỞ QUANG LƯƠNG
Địa chỉ: 451/9 Nguyễn Trãi, Phường 7, Quận 5, TP.HCM
Điện thoại: 0933 182 802
 
 

 Liên kết: máy ép cao tầnmáy cao tần - may ep cao tan - may cao tan